pgslot

ทางเข้ายูฟ่าเบท

ประวัติ สมาย กัลยา

น้อง สมาย กัลยา นี่แหละที่เรียกว่า นางฟ้าจำแลง ของแท้ สวรรค์มาโปรด พาเธอมาประทับเป็น คอเลกชั่นสาวสวย ไว้ใน xboops แล้ววันนี้ เพราะทั้งรูปร่าง หน้าตา ของ น้องสมาย บอกได้คำเดียวเลยว่า เป๊ะ สวยไม่หยุด ไม่หย่อนจริงๆ สาวตัวเล็ก น่ารัก ครบเครื่อง หุ่นดี ผอมเพรียว ตัวบาง หนุ่มๆท่านใด ที่ไม่รู้จักน้องสมาย หรือไม่เคยเห็นมาก่อน ไปอยู่ที่ไหนมาครับเนี๊ยยย พลาดสุดๆ เอาเป็นว่าท่านใดที่ชอบ ผู้หญิงสไตล์นี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะทาง xboops จะแจกวาร์ป น้องสมาย กันแล้วที่นี่ เอาไปติดตามผลงาน ความสวย น่ารัก ของน้องกันได้เลย ไม่รอช้าเราไปลุยกันเลย ตามนั้นคือจบ !!!

น้องสมาย กัลยา

วันนี้ xboops จะพาไป ส่องประวัติ คร่าวๆ ของสาวสวย สมาย กัลยา กันเลย เริ่มด้วยวันเกิดของ น้องสมาย เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2539 ปัจจุบัน เจ้าตัวได้อายุ 27 ปี แล้วในตอนนี้

เป็นสาวโตเต็มวัย กำลังสวยออร่าจับมากๆ ซึ่งอายุ เป็นแค่เพียงตัวเลขจริงๆ กาลเวลา ทำอะไรน้องไม่ได้เลย ดูแลผิวพรรณ ดูแลหุ่น ของตัวเอง ให้ดูดีสวยเซี๊ยะ อยู่ตลอด เป๊ะมากๆ หลงรักเลยจ้าาา

แถม น้องสมาย ยังโสดอยู่ด้วยน้าา ยังไม่มีเจ้าของหัวใจ ถ้าหนุ่มๆคนไหนสนใจแล้วละก็ ลองดูเลยจัดไปป เปิดก่อนได้เปรียบ

สมาย 18+

แถมเธอยังเป็น นางแบบ และ พรีเซ็นเตอร์ รับโปรโมตสิ้นค้า เครื่องสำอางต่างๆ อีกด้วยนะ ถ้าท่านใดสนใจอยากให้ น้องสมาย มามีส่วนร่วม ในงานของเพื่อนๆ หรือมาเป็นแบบ ให้กับงานถ่ายรูปต่างๆ ก็สามารถติดต่อ น้องสมาย ได้เลยจ้า เป็นสาวสวยอีกคนหนึ่ง ที่ถ่ายรูปขึ้นมากๆ ไม่แผ่วจริงๆ

สมาย กัลยา ig

ซึ่งใน ไอจี ส่วนตัวของ น้องสมาย ยังมีผู้ติดตามมากถึง 3 แสนคนเลยด้วย แม่เจ้าาา ฮอตสุดๆ ก็ทั้ง สวย น่ารักขี้เล่น สะขนาดนี้ ใครจะไม่หลงบ้าง ไม่เชื่อไปส่องดูใน ไอจี หรือ ติ๊กตอก ได้เลย ระวังตกหลุมรัก อีกคนนึงน้าาา เตือนแล้วนะขอบอก

ประวัติ สมาย กัลยา

ใน อินสตาแกรม ของ น้องสไมล์ เธอยังมีรูปสวยๆ เซ็กซี่ขยี้หัวใจ อวดหุ่นอันดีงาม ของน้องอีกเพียบ ทั้งชุดว่ายน้ำ บิกินี่ หรือแนว ชุดนอนไม่ได้นอน ก็มีหมด บอกเลยว่าโคตรดี แจ่มสุดๆ ใครที่ชอบ สาวตัวเล็ก อุ้มง่าย ก็ต้องไปฟอล ไปติดตามผลงานดีๆของ น้องสมาย กันแล้วแแหละ ถ้าช้าระวังตกเทรนด์เด้อ

น้องสมาย กัลยา ไอจี

และวันนี้ xboops ก็ขอตัวลาไปก่อน ถ้าท่านใดชอบ วาร์ปสาวเด็ด ของดี จากทางเรา ก็อย่าลืมติดตาม xboops กันไว้ด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่พลาด สาวสวย คนต่อไปว่าจะเป็นใคร และวันนี้ ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันงับบ

วาร์ป น้องสมาย

IG : justsamile

Facebook : Kanlaya Sae-ngow

Tiktok : justsamile

By admin