pgslot

ทางเข้ายูฟ่าเบท

เปิดประวัติ กระแต อาร์สยาม จากอดีตนักมวย สู่นักร้องลูกทุ่งสาว สุดเซ็กซี่ ขยี้หัวใจ

วันนี้ xboops จะพาไปเปิดประวัติ กระแต อาร์สยาม จนหมดเปลือก และอะไร ที่เป็นแรงผลักดันทำให้ น้องกระแต เดินทางก้าวมาถึงจุดๆนี้ จากอดีต นักมวยไทยหญิง สู่เวทีนักร้อง นักเต้น สาวเซ็กซี่ อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ในตอนนี้ ไม่รอช้า เราไปเริ่มกันเลย

กระแต อาร์สยาม

น้อง กระแต อาร์สยาม หรือชื่อจริงว่านางสาว แตร บุญยะเลี้ยง แดนซ์เซอร์ สาวสวย สุดเซ็กซี่ เอวพริ้ว ตัวแม่ของวงการ และยังเป็น นักเต้น อันดับต้นๆ ของ เมืองไทย อีกด้วย ถ้าเกิดว่า ดูจากหน้าตา และรูปร่างเผินๆของ กระแตRS หนุ่มๆก็คงอาจจะคิดว่า เป็นสาวตัวเล็ก หุ่นบาง จับนิดลมพัดหน่อย ก็ปลิวเป็นใบไม้ แล้วใช่มั๊ยหล่ะ แต่ขอเบรคเอาไว้ก่อนเลยจ้า เพราะว่า น้องกระแต มีดีกรีถึงอดีต แชมป์มวยไทยหญิง ของประเทศไทย รุ่น 45 กิโลกรัม ด้วยนะคุณณณ ก่อนที่จะมาเฉิดฉายใน วงการเพลงลูกทุ่ง ในสังกัดค่าย อาร์สยาม เนี่ยแหละ ระวังโดนน้อง ก้านคอ นะจ๊ะบอกเลย หยอกๆ 55555

กระแต xxx

สาวสวย น้องกระแต เกิดเมื่อ วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2530 ซึ่งปัจจุบัน น้องกระแต อายุได้ 33 ปี น้องเป็นคนจังหวัด ลำปาง ตั้งแต่กำเนิด ในเริ่มแรก น้องกระแต ได้ถูกปลูกฝังเรื่อง มวยไทย มาตั้งแต่เด็กๆ ประมาณช่วง 12 ขวบ เพราะว่าพ่อของเธอนั้น ชอบดูมวยเอามากๆ แล้วตอนนั้นจุดเปลี่ยนของ น้องกระแต ด้วยความซนในวัยเด็กของเธอ จึงได้ไปเตะกระสอบทราย ที่ค่ายมวยข้างบ้านของเธอ แล้วเจ้าของเห็นว่าน้องหน่วยก้านดี จึงได้ลองจับขึ้นชกดู และพ่อของเธอ ก็สนับสนุนเอามากๆ เพราะพ่อของเธอ ก็ชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ชกไปชกมา จนได้กลายเป็น แชมป์มวยไทยหญิง ในที่สุด และเริ่มมีชื่อเสียง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

น้องกระแต 18+

แรงกระตุ้น หรือแรงผลักดัน ที่ทำให้ กระแตอาร์สยาม มาเป็น นักร้องลูกทุ่ง ที่มีชื่อเสียง จนถึงทุกวันนี้ ก็ต้องบอกเลยว่า มาจากที่เธอนั้น อยากทำให้ที่บ้านสบาย อยากมีเงินส่งให้ที่บ้าน ซึ่งในตอนนั้น เธอได้พูดเอาไว้ตั้งแต่เด็กๆ แต่ในตอนนั้น ก็ยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร ที่จะทำให้เธอ สามารถเลี้ยงตัวเอง และที่บ้านได้ พอเธอได้โตขึ้น เริ่มมีงานมีการทำ ก็สามารถรับรู้ได้แล้วว่า ตัวเองนั้น ทำอะไรอยู่ และทำมันไปเพื่ออะไร ทั้งดิ้นรน กับความทุกข์ทน ต่างๆ นานา และไม่รู้ว่าที่ตัวเองทำอยู่ตอนนี้ ในอนาคต จะมีชื่อเสียงมากขึ้น หรือดับตอนไหนเมื่อไหร่ น้องกระแต จึงตั้งหน้าตั้งตาทำงาน จริงจังกับงานมากๆ ทั้งหมดที่เธอทำ น้องกระแต อดทนและโฟกัสเพียงอย่างเดียว คือ ต้องทำให้ชีวิต ของตัวเอง เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นให้ได้ เพื่อไม่ให้ลำบาก เหมือนแต่ก่อนอีก สุดยอดมากๆ

กระแต อาร์สยาม หลุด

และท่านใดที่อยากได้ วาร์ปกระแตอาร์สยาม เพื่อไปติดตามผลงาน ก็สามารถคลิกเข้าไปได้เลย ที่ลิ้งค์ด้านล่าง ใต้โพสเลยนะจ๊ะ xboops ขอตัวลาไปก่อน สาวเด็ด คนต่อไปจะเป็นใคร ห้ามพลาด

วาร์ป น้องกระแต

IG : krataersiam8

Facebook : กระแตอาร์สยาม

Tiktok : kratae_rsiam

By admin