pgslot

ทางเข้ายูฟ่าเบท

ประวัติ วาววา ณิชชา

ในชั่วโมงนี้ สาวแซ่บ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจากเธอ วาววา ณิชชา และวันนี้ xboops จะพาไป เปิดประวัติ ของเธอกัน พร้อมทั้งแจกวาร์ป ไอจี ส่วนตัวของน้องที่มียอดผู้ติดตามถึง 1 ล้าน กว่าฟอลโล่ น้องวาววา เธอจะแซ่บขนาดไหน ไปรับชมกันเลย

วาววา ไอจี

วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด เกิดเมื่อ วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2534 ซึ่งเธอเป็น เด็กกรุงเทพ มาโดยกำเนิด สาวฮอตของเรา น้องวาววา ในตอนเรียนช่วงประถมถึงมัธยมปลาย เธอได้เรียนที่ โรงเรียนสาธิตรามคำแหง และได้ต่อปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะรัฐศาสตร์ แต่เนื่องด้วยงานแสดงของ น้องวาววา ที่มีเยอะมากๆ ในตอนนั้น จึงทำให้น้อง ไม่ได้จบการศึกษาในช่วงนั้น นั่นเอง

วาววา xxx

แต่ชีวิตก็มีทั้งได้อย่างนึง ก็ต้องเสียอย่างนึงเสมอ น้องวาววา เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถมากๆ ถึงจะเรียนไม่จบ แต่ก็ไม่ได้มีผลกระทบต่อเธอ เพราะเธอก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ทุ่มเท ให้กับในด้าน วงการบันเทิง แทน แถมยังประสบความสำเร็จอีกด้วย จริงอยู่ที่การศึกษา มีผลต่ออาชีพการงาน ในชีวิตของเรา แต่การที่จะต้องเอาตัวรอด ให้ได้ในสังคม หาเงินเลี้ยงตัวเอง กับครอบครัว นอกเหนือจากในตำราเรียน และใช้ชีวิตอยู่ให้ได้ ในโลกใบนี้ ก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน ซึ่ง น้องวาววา ก็ได้ทำตรงนี้ ได้อย่างภาคภูมิใจ ขยัน อดทน ทำอาชีพสุจริต ไม่เดือดร้อนใคร น่าชื่นชมสุดๆ และสามารถนำไปเป็นแบบอย่างที่ดี ให้คนที่กำลังท้อกับชีวิต ได้เป็นแรงบันดาลใจได้อีกด้วย

วาววา ณิชชา

น้องวาววา สาวสวยของเรา ได้เริ่มเข้า วงการบันเทิง จากการถ่ายแบบ โฆษณา และ มิวสิควีดีโอ ในเวลาต่อมาน้องก็ได้มี โมเดลลิ่ง ปั้นให้เป็น นักแสดง น้องจึงมีโอกาส ได้ไปแสดง ละครทีวี กับทาง ช่อง3 ในเวลาต่อมา

ประวัติ วาววา ณิชชา

ซึ่งถ้าแฟนๆท่านใด อยากรับชมผลงานดีๆของ น้องวาววา ก็สามารถคลิกลิ้งด้านล่าง เข้าไปรับชมกันได้เลยจ้า และวันนี้ xboops ขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันกับ สาวสวย สุดแซ่บ คนต่อไปว่าจะเป็นใคร แล้วเจอกัน

วาร์ป น้องวาววา

ig : wawwa_nc

By admin